Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Trang sức đẹp

Ý Nghĩa Của Ngọc Trai ? Trang Sức Ngọc Trai Có Giá Trị Như Thế Nào?

Ý nghĩa của ngọc trai ? Trang sức ngọc trai có giá trị như thế nào?

Ngọc trai là món quà từ thiên nhiên dành tặng cho con người. Viên ngọc trai sáng và trong mang rất nhiều nét đẹp và ý nghĩa. Ai cũng muốn sở hữu cho bản thân trang sức ngọc trai. Bài viết này, hãy cùng Ngọc Trai Nữ Hoàng khám phá ý nghĩa của ngọc trai và cách chọn trang sức ngọc trai hợp phong thủy, vận mệnh cho người đeo nhé.

Ngoài kim cương, vàng, bạc thì ngọc trai được xem như món quà từ thiên nhiên rất có giá trị và nó được sử dụng để chế tạo trang sức cho phái nữ.

Trang sức ngọc trai không hề “kén” bất cứ ai đeo, nó hoàn toàn phù hợp từ những cô gái mang nhẹ nhàng, dịu dàng đến những quý cô sang chảnh, quý phái.

Ý nghĩa của ngọc trai về sức khỏe

Ngọc trai tự nhiên tức là ngọc được lấy từ trai ngọc thiên nhiên chứ không nhờ sự can thiệp từ con người để nuôi trai lấy ngọc.

Viên ngọc trai thật cần phải có quá trình dài trong phôi trai và không phải loại trai nào cũng có thể sinh ra ngọc. Nên chúng rất quý hiếm và có giá trị cao.

Thành phần của 1 viên ngọc trai chứa canxi, protein, acid amin và các nguyên tố vi lượng. Bởi đó ngọc trai được sử dụng với rất nhiều chức năng khác nhau đặc biệt là có vai trò quan trọng trong làm đẹp và sức khỏe con người.

Người ta chiết xuất từ ngọc trai để sản xuất mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng rất tốt.

Ý nghĩa của ngọc trai về mặt phong thủy

Bên cạnh đó, ngọc trai còn có ý nghĩa về mặt phong thủy.

Người Phương Đông chúng ta rất đề cao tính phong thủy trong từng phong tục, tập quán, văn hóa đến lối sống.

Người ta đánh giá phong thủy qua sắc của viên ngọc trai, nếu trên viên ngọc ngũ sắc đều, độ bóng vừa phải, tự nhiên thì sẽ đem đến cảm giác bình an, hạnh phúc cho gia chủ.

Viên ngọc trai thời xa xưa đã được cha ông ta rất coi trọng bởi nó tượng trung cho 5 yếu tố cũng như đại diện 5 đức tính của con người: lòng nhân aí, bao dung, khiêm tốn, thông thái, dũng cảm.

Hình dạng tròn trịa của viên ngọc cũng là biểu trưng cho ngũ hành, hội tụ tứ trụ : phúc đức – sức khỏe – may mắn – thành công. Nên nếu ai sở hữu trang sức ngọc trai sẽ đều cảm thấy bình an, hạnh phúc, gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã khám phá thêm được rất nhiều điều thú vị về ý nghĩa của ngọc trai cũng như giá trị của nó mang đến cho con người.

Nếu như các bạn muốn sở hữu cho mình bất cứ món đồ trang sức từ ngọc trai hợp mệnh, hợp tuổi của mình thì hãy đến với tiệm trang sức Ngọc Trai Nữ Hoàng – chúng tôi tự hào hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề chế tác vàng bạc, đá quý sẽ lựa chọn cho các bạn những bộ trang sức phù hợp phong thủy với bạn.

Ngọc Trai Nữ Hoàng cam kết với khách hàng ngọc trai chế tạo trang sức là ngọc thật tự nhiên 100% , nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đền tiền gấp 10 lần

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes