Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Công nghệ số

ViHoth tổ chức SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 hội tụ 449 anh em cơ khí

Thứ Bảy, ngày 27/10/2018 ViHoth Corporation phối hợp cùng Hãng Dassault Systemes tổ chức sự kiện SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 tại 165 Thái Hà. Đây là sự kiện thường niên hàng năm của ViHoth được sự quan tâm lớn của anh em trong ngành cơ khí.

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019, bên cạnh việc ra mắt tính năng mới của SOLIDWORKS phiên bản 2019 với các tính năng mới nhằm tạo môi trường làm việc hiệu quả nhất, tăng tính cạnh tranh và giảm thiểu thời gian thiết kế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ưu việt cho bản vẽ.

Xem thêm: Sinh viên ngành cơ khí nên học phần mềm gì?

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 có gì

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ SOLIDWOKS INNOVATION DAY 2019 để nắm bắt những thách thức, cơ hội của thời kỳ kỹ thuật mới và để tìm hiểu về những nhiệm vụ của người kỹ sư, nhà chế tạo trong cuộc cách mạng số bao gồm:

Kì 1: Hai thời kì đầu của kỹ thuật

Kì 2: Kỹ thuật 3.0 (1995 – 2015) – Sức mạnh của bộ 3: 3D CAD, Simulation và Product Data Management

Kì 3: Kỹ thuật 4.0: Dữ liệu hóa cơ sở kỹ thuật doanh nghiệp

Kì 4: Những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đang áp dụng các giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS để thực hiện công nghiệp 4.0

Thời gian: 8h00 – 15h30, Thứ Bảy, ngày 27/10/2018

Địa điểm: Trixie Coffe, 165 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Link đăng kí tham dự: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSejs2R55QQdizkLiI76yBIKvmcE3oqCe-F8eoZEDuZxCsWrnQ/viewform

Ngoài những tính năng mới của SOLIDWORKS 2019 bạn sẽ được trải nghiệm cách áp dụng SOLIDWORKS Flow Simulation trong mô phỏng nhiệt hay thông tin liên quan SOLIDWORKS Electrical. Những thông tin trên sẽ được kỹ sư tại ViHoth cùng đại diện của hãng Hãng Dassault Systemes chia sẻ. Nếu Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực cơ khí hãy đăng kí tham gia ngay với chúng tôi từ hôm nay để chúng tôi giữ vé cho bạn tại SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 nhé.

ViHoth giới thiệu giải pháp cải thiện môi trường làm việc trong nhà xưởng gia công cơ khí, thiết bị khử mùi ozone cho dung dịch tưới nguội, giúp tái sử dụng dung dịch nhanh chóng, tăng tuổi thọ dao cụ, tiết kiệm 24%/năm lượng dầu/năm cũng như đảm bảo bề mặt gia công cho sản phẩm.

Đối với doanh nghiệp, phần mềm SOLIDWORKS 2019 và sự kết hợp SOLIDWORKS CAM sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp nhằm tăng lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm về giá cả, thời gian, chất lượng và hiệu suất công việc của kỹ sư.

Mọi thông tin chi tiết Bạn vui lòng liên hệ với ViHoth để được tư vấn những gói sản phẩm phù hợp nhu cầu doanh nghiệp với chi phí tối ưu.

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes