Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Blog

Những lời chúc tết thầy cô năm 2019 sâu sắc và ý nghĩa

(Lời chúc tết thầy cô) – Năm mới cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên cũ trở về trường để tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô giáo. Bên cạnh những bó hoa, những món quà thân thương ý nghĩa, thì những lời chúc tết thầy cô cũng không kém phần quan trọng.

1/ Sang năm mới Kỷ Hợi 2019, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.  Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.

2/ Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe: 1 Biển cả tình thương – 1 Đại dương tình mẹ – 1 Điệp khúc tình cha – 1 Gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Không chờ cũng đến.

3/ Xuân mới đến 2019 sự bình an, sánh bước cùng Thầy; Gia đình, hạnh phúc sum vầy; An khang, thịnh vượng, ngày ngày luôn xuân; Công danh giữa chốn thương trường; Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng; Chiến công, thành tựu huy hoàng; Luôn mang ý đẹp, Rạng danh công thầy

4/ Nhân dịp năm mới con chúc các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

5/

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

 

6/

Chúc xuân năm mới thầy cô

An Bình – Như ý – Tân niên

Lộc Khang Trang – Sạch sẽ – Phúc đầy nhà.

Thịnh vượng – Sung túc – Thần tài đến,

Vương giả – Hòa thuận – Thọ vô cương.

7/

Năm mới em xin kính chúc Thầy,

Bách niên trường thọ, sướng hơn Tây!

Cháu con thành đạt: hầu khuya sớm,

Cô vẫn trung trinh: bát nước đầy!

8/

Ngày xuân chúc Tết thầy cô

Cầu cho sức khỏe, dồi dào sức xuân

Gia đình hạnh phúc ấm êm

Gia tăng tài phú ấm êm cửa nhà

Mong cho thắng lợi đến nhà

Giúp đầy sung túc, hăng say việc đời.

 

9/ Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, hiểu thêm về cuộc sống này. Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức. Con tự hỏi mình rằng: Nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức? Năm mới con chúc các thầy cô luôn mạnh mẽ, vui vẻ và mãi là người thầy cô kính mến của chúng con.

10/ Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, xin kính chúc thầy cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc thầy cô nhận nhiều huân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú…

11/ Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

12/ Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

13/ Dưới ánh mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

14/ Chúc thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

15/ Năm mới đến em chúc thầy cô một năm phát đạt, như ý, hạnh phúc luôn đong đầy. Chúc thầy cô và toàn thể lớp mình một năm học thành công.

16/ Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính. Chúc thầy cô luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

17/ Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!

18/ Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, em xin kính chúc thầy cô và gia đình vạn sự an khang để dẫn dắt chúng em nên người.

19/ Em chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ. Chúc thầy cô có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình mẹ, một điệp khúc tình cha, một gia đình thịnh vượng.

Chắc chắn với lời chúc Tết thầy cô này và những gì bạn dành cho những người lái đò, Tết sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Thăng Long Today (Sưu Tầm)

Xem thêm >>> 11 BÀI THƠ CHÚC TẾT 2019 BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Xem thêm >>> CÂU CHÚC TẾT 2019 (TẾT KỶ HỢI) DÀNH CHO NGƯỜI YÊU, VỢ CHỒNG

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes