Thang Long Today - Blog chia sẻ Kinh Doanh 4.0

Blog

12 CÂU CHÚC TẾT 2019 (TẾT KỶ HỢI) DÀNH CHO NGƯỜI YÊU, VỢ CHỒNG – TRI KỈ MỘT ĐỜI

Chúc tết là một cách thể hiện tình cảm không thể thiếu vào đầu năm mới, nhưng nhiều bạn lại không đủ văn chương để nói hết nỗi lòng mình với người yêu dấu. Thấu hiểu được điều đó nên Đak Lak Star cập nhật những câu chúc tết 2019 dành cho người yêu, vợ chồng để bạn tham khảo.

Dưới đây là 12 câu chúc tết ý nghĩa 2019 để thể hiện tình cảm vợ chồng, tình yêu đôi lứa giúp bạn lấy điểm với nửa kia của mình.

1) Hạnh phúc là dành đêm cuối cùng của năm với em. Sự hiện diện của em là phước lành lớn nhất của anh. Chúc mừng năm mới đến người vợ tuyệt vời của tôi.

2) Em là ước mơ lớn nhất của anh và hy vọng lớn nhất của anh trong cuộc sống. Em là tất cả mọi thứ anh cần và tất cả mọi thứ anh tìm kiếm. Chúc em một năm mới thật hạnh phúc!

3) Cảm ơn vì đã là một người chồng có trách nhiệm và một người yêu chu đáo. Anh luôn là người cho em và sẽ luôn như vậy. Chúc mừng năm mới!

4) Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Có thể là sự khởi đầu của một năm hoặc kết thúc của năm! Chúc em có một năm mới hạnh phúc!

5) Cuộc sống của anh không thể thiếu em, em là mạnh ghép giúp cuộc sống của anh hoàn hảo hơn. Năm mới đến, chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới.

6) Anh thật may mắn khi có em. Chúc em một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và đi cùng với anh đón nhiều năm mới nữa nhé.

7) Vào dịp năm mới, những điều ước và lời cầu nguyện của anh chỉ dành cho em, chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ và luôn xinh đẹp. I love U so much.

8) Em muốn anh biết rằng anh luôn là người chồng hoàn hảo đối với em. Cuộc sống của em cảm thấy như một mảnh trời vì tình yêu và sự chăm sóc của anh. Chúc mừng năm mới!

9) Ngay cả một thiên hà của các ngôi sao cũng không thể so sánh với độ sâu của mắt anh. Em yêu anh, chồng ơi! Chúc chồng của em có một khởi đầu vui vẻ cho năm mới!

10) Kể từ ngày chúng ta trở thành vợ chồng, anh đã chào đón mỗi năm mới với tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và năm nay cũng vậy. Chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ, mạnh khỏe để đi cùng anh trong chặng đường cuộc đời nhé.

11) Có thể ngày của em được sơn bằng vàng, cuộc sống của em được lấp đầy bằng kim cương, những ngôi sao tỏa sáng dẫn dường chỉ lối cho em. Chúc người thương của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. I love U.

12) Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ và kỷ niệm đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

Đây là những câu chúc tết hay 2019 mình sưu tầm được, các bạn thấy hay thì chia sẻ ủng hộ mình, bạn nào có lời chúc nào hay hơn thì comment bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé.

Xem thêm >>> 10 lời chúc tết 2019 ý nghĩa dành cho cha mẹ

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes